Khi mang thai, do không phòng ngừa hoặc phòng ngừa rạn da không đúng cách, nhiều chị em phụ nữ phải mang những vết rạn da xấu xí, khiến họ mất tự tin, mặc cảm vô cùng. Vì khao khát xóa tan những vết rạn da gớm ghiếc đó, nhiều mẹ vội vàng tìm mua những mỹ phẩm điều trị rạn da được rao bán tràn lan.

Nhưng rồi, dù bỏ ra hàng đống tiền, các vết rạn da vẫn trơ trơ, khiến các mẹ bi quan rằng rạn da là không thể chữa. Hoặc vì xui xẻo tin vào các sản phẩm kém chất lượng nên không còn thiết tha điều trị rạn da vì sợ “tiền mất tật mang”.

dieu-tri-ran-da-sau-sinh-esteem-plagentra

Các mẹ liên tục rỉ tai nhau về Mother’s Belly Lotion & Cream – thuốc thoa đặc trị vết rạn da đầu tiên được chứng nhận hiệu quả trong ngăn ngừa và điều trị rạn da. Mother’s Belly Lotion & Cream nhanh chóng trở thành vị cứu tinh và cũng là hành trang không thể thiếu của hầu hết phụ nữ sắp mang thai và sau sinh.

dieu-tri-ran-da-sau-sinh-esteem-plagentra1

Sản phẩm được sản xuất bởi một công ty dược nổi tiếng tại Hàn Quốc – Mother’s Belly Lotion và Mother’s Belly Cream . Nơi đây, với đội ngũ các nhà khoa học và các bác sĩ da liễu đã nghiên cứu thành công công thức đột phá trong điều trị rạn da và trị sẹo các loại, kể cả vết sẹo do sinh mổ. Trên ống thuốc và vỏ hộp Plagentra có ghi rõ địa chỉ website và nguồn gốc xuất xứ nên các mẹ cứ yên tâm.

Đặc điểm khác biệt về thuốc thoa trị rạn da Plagentra mà bạn cần biết:

Đây là sản phẩm khi thoa kem lên vùng da bị rạn sẽ trị được vết rạn đó và mang đến cho bạn một làn da tươi trẻ. Để đạt được kết quả cao nhất bạn phải biết kiên nhẫn sử sụng liên tục đều đặn trong 2 đến 3 tháng.

Đối với sản phảm Mother’s Belly Lotion cần thoa kem đều đặn mỗi người. Còn Mother’s Belly Cream thì dùng 3 lần 1 ngày để có hiệu quả tốt nhất.